Kiểm tra SEO Off-Page phát triển SEO tốt nhất cho quá trình SEO

Kiểm tra SEO Off-Page phát triển SEO tốt nhất cho quá trình SEO. SEO off-page , còn được gọi là SEO off-site, bao gồm các hoạt động để cải thiện thứ hạng tìm kiếm của bạn. Bởi vì Google quan tâm đến những gì các trang web khác nghĩ về nội dung của bạn, việc cải thiện các yếu tố xếp hạng ngoài trang web có nghĩa là thực hiện hành động để tăng cường công nhận trang web của bạn là có liên quan, đáng tin cậy và có thẩm quyền.

Khi các trang web (có uy tín) khác liên kết đến các trang của bạn, họ cho thấy sự tín nhiệm đối với chất lượng nội dung của bạn và một số cơ quan quản lý tên miền của họ sẽ xoa dịu bạn. Mặc dù xây dựng liên kết là chiến thuật được thừa nhận phổ biến nhất trong SEO ngoài trang, nhưng bạn có thể làm nhiều việc hơn nữa để cải thiện vị trí của mình trong kết quả tìm kiếm từ bên ngoài trang web của mình.

Tìm hiểu đơn vị cung cấp dịch vụ SEO chất lượng giá rẻ và chuyên nghiệp : https://vuaseo.net/dich-vu-seo/

Bắt đầu với phân tích giao điểm liên kết

Tiến hành phân tích giao điểm liên kết sẽ tiết lộ các trang web nào liên kết với đối thủ cạnh tranh của bạn nhưng không liên kết với bạn – cách dễ nhất để xác định chiến thắng nhanh chóng cho hồ sơ backlink của bạn.

Tại sao? Nếu một trang web đang liên kết đến đối thủ cạnh tranh của bạn, rất có thể họ cũng sẽ liên kết với bạn. Trong các kết quả được liệt kê, bạn có thể tìm thấy một số ít các trang tài nguyên hoặc trang tổng hợp sản phẩm đại diện cho nơi tốt nhất để bắt đầu tiếp cận backlink của bạn.

Trả lời các truy vấn

Kết nối các nhà báo và người sáng tạo nội dung với các chuyên gia về chủ đề, những người có thể hoạt động như một nguồn đáng tin cậy cho những gì họ đang viết. Khi bạn phản hồi một quảng cáo chiêu hàng, bạn sẽ có được sự xuất hiện cho doanh nghiệp của mình và nhận được một liên kết ngược từ nguồn tin tức.

Đăng ký để nhận email hàng ngày của họ và tìm kiếm các cơ hội để chia sẻ sự hiểu biết của bạn, kiếm backlink và nâng cao cơ quan quản lý miền của bạn.

Xác nhận lại các đề cập không được liên kết & các liên kết ngược bị hỏng

Cải tạo liên kết là tìm cơ hội mà nội dung của bạn được đề cập trên trang web của người khác mà không có liên kết chính xác hoặc không có liên kết nào cả.

Bắt đầu bằng cách lập danh sách tên sản phẩm, dịch vụ và các đại diện nổi tiếng của công ty – như Giám đốc điều hành của bạn. Tìm kiếm các thuật ngữ trong danh sách của bạn và kiểm tra kết quả cho các liên kết.

Mặc dù các công cụ khác nhau có thể giúp bạn tìm các đề cập trên web (như những công cụ được liệt kê bên dưới) và quá trình này hơi khác nhau đối với mỗi công cụ, nhưng ý tưởng cơ bản là giống nhau bất kể bạn sử dụng công cụ nào.

Khi bạn đã xác định được các liên kết bị thiếu hoặc bị hỏng, hãy liên hệ và cung cấp một cách ân cần liên kết thích hợp. Hầu hết thời gian, chủ sở hữu trang web rất sẵn lòng cập nhật cho bạn. Slideshare được liên kết với bên dưới thậm chí còn cung cấp một số mẫu email để sử dụng cho các nỗ lực tiếp cận của bạn.

Tìm hiểu đơn vị làm : Dịch vụ SEO website tại Vuaseo giá rẻ nhất

Thiết lập và tối ưu hóa Google Doanh nghiệp của tôi

Google Doanh nghiệp của tôi (GMB) là nền tảng cho phép các doanh nghiệp quản lý cách hồ sơ doanh nghiệp của họ xuất hiện trong các truy vấn tìm kiếm địa phương. Ngay cả khi bạn không phục vụ khách hàng tại địa chỉ doanh nghiệp của mình, việc có tài khoản GMB là một cách hiệu quả để xây dựng uy quyền của bạn với Google và nói chung là cải thiện SEO của bạn.

Tối ưu hóa tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi sẽ giúp khách hàng tìm thấy doanh nghiệp của bạn và định hình ấn tượng của họ về bạn thông qua thông tin bạn chọn hiển thị trong Bảng tri thức của Google – hộp thông tin xuất hiện ở trên cùng bên phải của kết quả tìm kiếm.

Tuyệt vời nếu bạn thiết lập và tối ưu off-page chuẩn SEO nhất. Từ khóa sẽ lên TOP nhanh ổn định và bền vững nhất

Posted in SEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *